Một bài review của khách về deebot t5 hero của ecovacs

  • 02 Tháng 06, 2020
mot-bai-review-cua-khach-ve-deebot-t5-hero-cua-ecovacs

👉 MỘT BÀI REVIEW CỦA KHÁCH VỀ DEEBOT T5 HERO CỦA ECOVACS, những chia sẻ chân thành nhất về con robot cực hiện đại mà giá thành tốt nhất hiện nay
—————————————————-
Mua được nửa tháng hơn rồi mà nay em mới có dịp review cho các bác con Ecovacs T5 Hero này 😁.

Em là người khá kén chọn trong việc chọn mua các sản phẩm công nghệ nên cũng đã tham khảo nhiều dòng như roborock s6, roborock s5, một vài dòng của philips,....

So sánh về mức giá, độ thông minh, kiểu dáng, chi phí thay thế và khả năng lau hút thì em thấy chỉ có con roborock s6 của xiaomi và con Hero T5 này. Tuy nhiên thì con S6 kia hiện tại lại khá là khan hiếm tại thị trường Việt Nam cũng như là việc bảo dưỡng và thay thế khá đắt. Do vậy nên em đã quyết định chọn mua Hero T5 và giờ có một vài đánh giá sau:

1. Về khả năng hút: nó có thông số là 700-1000-1500pa, em toàn để mức normal là 700pa, ban đầu em định chọn s6 của xiaomi vì nó có thể hút lên tới 1800pa, tuy nhiên thì sau khi sử dụng con T5 này, có thể nói là mức 700pa cũng quá ok rồi khi mà cái thảm nhà em khá dày nhưng nó hút ổn tới mức mà trơ cả cái thảm, đi lên lại như thảm mới vậy 😎 (hình cái thảm em sẽ up bên dưới ạ)

2. Về khả năng lau: do robot vừa hút vừa lau nên nó sẽ không ổn bằng robot chuyên lau nhà, tuy nhiên thì con này có điểm cộng so với nhiều con khác là nó có chế độ rỉ nước thấp- trung bình- cao, lau vẫn phải gọi là sạch hơn mình lau luôn. Chỉ có điều là em chưa biết cho vài giọt nước lau nhà vào bình xong nó có bị tắc không nữa nên em toàn dùng nước lã không để nó lau thôi ạ 😂. Lau tới đâu sạch tới đấy mà không bị trơn trượt.

3. Về độ ồn: điểm khá hay là nó có chế độ quiet khi lau nhà, im lặng như tờ luôn ạ. Còn để chế độ normal để hút bụi thì ồn hơn cái quạt ở nhà 2-3 tí, nhưng mà vẫn khá là êm ạ. Chỉ có mức max và max+ khi nó chạy 1000-1500 là to thôi ạ. Nhưng thật sự thì cũng chẳng đáng để quan tâm ạ.

4. Về thời gian sạc thì chắc tầm khoảng 4-5 giờ, tuy nhiên nhà em phòng khách và bếp chỉ có 70m2 mà pin con này hơn 5000mah nên là nó phải quét được 3-4 lần thì mới hết pin cơ nên là em chẳng ngại. Cứ quét xong là nó lại về sạc nên là chưa lần nào hết cạn pin cả.

5. Con này có khả năng lưu 3 maps và em thấy nó khá thông minh khi mà 2 phòng ngủ của em gần như giống nhau hoàn toàn ở 2 tầng khác nhau nhưng nó vẫn nhận ra sự khác biệt luôn 🤨🤨.

6. Về app: app của nó có phần hơi đơn điệu nhưng mà nó cũng đủ những thứ mình cần sử dụng rồi.

7. Về tính năng: nhận diện cầu thang, nhận diện thảm đều rất ok, tưởng ảo và nhận diện thảm cũng rất đỉnh ạ.

8. À con này còn có báo % sử dụng còn lại của các chổi quét và rẻ lau,... Trên đây chỉ là vài điều nhận xét của em về sản phẩm. Em mua cho bố mẹ nên là cũng đắn đo, tuy nhiên thì cả bố và mẹ em đều khen nó lắm ạ. Nếu như ai có câu hỏi gì thì cứ nhắn phía dưới, nếu có thể em sẽ trả lời ngay ạ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN